ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Du học nghề Úc: Sự đầu tư tiềm năng

Du học nghề Úc: Sự đầu tư tiềm năng

Nổi bật với cộng đồng dân cư thân thiện và môi trường sống an toàn , Úc được xem như một quốc gia dễ sống và có nhiều danh sách thành phố hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chính sách thay đổi mới về quy trình chứng minh tài chính đã hỗ trợ ngày càng nhiều bạn có mong muốn du học hơn. Dựa trên các ưu thế này, Úc ngày càng được quan tâm đông đảo bởi các du học sinh từ khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng không phải ai cũng đủ khả năng và tài chính để theo học mức đại học hoặc thạc sĩ. Thế nên, du học nghề úc cũng được quan tâm bởi các bạn sinh viên. Du học nghề Úc là con đường ngắn nhất giúp bạn tìm được một giải pháp không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình du học. Vậy du học nghề úc mang lại lợi ích gì, triển vọng nghề nghiệp trong tương lai ra sao? Tất cả sẽ được phân tích rõ hơn trong bài viết này.

Chọn du học nghề Úc, học sinh sẽ có nhiều lựa chọn cho rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Tham khảo điều kiện xin học bổng Úc 2017 tại đây: https://www.ats.org.vn/dieu-kien-xin-hoc-bong-du-hoc-uc-chua/

Tại sao nên cân nhắc du học nghề tại Úc?

• Được chọn lựa khóa học đa dạng ở nhiều trường khác nhau. Quá trình làm visa và hồ sơ du học cũng nhanh và dễ dàng nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ về bằng cấp, tiếng Anh, tài chính.

• Vì đây là khóa học nghề, học phí sẽ thấp hơn (lên đến 50% so với đại học, thạc sĩ). Thời gian học không đòi hỏi quá nhiều thời gian, bạn và gia đình sẽ tiết kiệm nhiều chi phí học tập và ăn ở hơn.

• “Học đi đôi với hành”. Với du học nghề úc, ngoài những buổi giảng dạy lí thuyết, bạn sẽ có cơ hội thực hành tại môi trường làm việc thật sự. Với những kinh nghiệm quý báu này, bạn sẽ dễ dàng nâng cao kĩ năng của mình và thậm chí thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.

• Học sinh có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp: ra đi làm thêm để có kinh nghiệm hoặc chuyển tiếp lên bậc cao đẳng, đại học. Trong quá trình học tập, bạn còn có quỹ thời gian cho riêng mình để tham gia hoạt động xã hội hoặc làm thêm (20 giờ/ tuần).

• Được giảng dạy tận tình thông qua đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Thông thường, các khóa học nghề có quy mô nhỏ, giáo viên hướng dẫn tận tình giúp bạn biết tận dụng hệ thống, trang thiết bị hiện đại rèn luyện cho nghề nghiệp tương lai.

Những ngành học, khóa học phổ biến

Dưới đây chỉ là những thông tin chung của từng ngành nghề. Tuy nhiên trong mỗi nhóm ngành lại chia ra những ngành nghề chuyên biệt khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ hơn qua các trang web của trường và các công ty tư vấn du học Úc uy tín.

Tham khảo cách săn học bổng du học Úc <– click vào đây

• Quản lí – Kinh doanh: Bạn sẽ tìm hiểu mọi thông tin, phương thức khởi nghiệp và quản lí nhân lực. Vận tải hậu cần hay thương mại điện tử cũng là hai khía cạnh được tìm hiểu trong ngành học này. Ngành kinh doanh còn rộng hơn với nhiều ngành nghề khác để lựa chọn.

• Y tế và sức khỏe: Ngành học này chú trọng nhiều ở mảng y tá điều dưỡng, dinh dưỡng sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ với vai trò khám và điều trị,chăm sóc với nhiều bệnh lí khác nhau.

• Truyền thông – công nghệ thông tin: Bạn sẽ tìm hiểu về viết lách, sản xuất truyền hình hoặc sáng tạo để trang bị kiến thức, kĩ năng phù hơp.

• Nông nghiệp, Lâm nghiệp: Ngành này trang bị một nền tảng khoa học vững chắc cho học sinh về nông nghiệp thông qua việc nghiên cứu sinh học, môi trường tự nhiên, sản xuất nông nghiệp và khoa học nông nghiệp

• Dịch vụ nhà hàng khách sạn: Du học nghề Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học sinh, sinh viên có đam mê với du lịch, nhưng khung cảnh nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp có thể theo đuổi ngành nghề này. Với những bạn năng nổ và có thành tích học tập nổi bật, điều sẽ giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

• Giáo dục, công tác xã hội: Úc nổi tiếng với hệ thống giáo dục hàng đầu, đưa ra nhiều cơ cấu và chính sách đổi mới.

Du học nghề úc với thời gian và mức tài chính cho phép đã lấy được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tận tình, bạn sẽ được học hỏi nhiều điều hay cũng như kinh nghiệm quý báu cho nghề nghiệp trong tương lai.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon