Câu Hỏi Thường Gặp

Tất Cả Câu Hỏi

Tại sao nên chọn ATS?

Avenue to Success (ATS) là đại diện tuyển sinh chính thức cho hàng trăm trường và tổ chức giáo dục ở mọi cấp độ tại các quốc gia nước nói tiếng Anh là Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand; cùng một số trường tại Malaysia và Singapore. 

Thành lập năm 2014 song ATS tự hào là đơn vị tư vấn du học với đội ngũ chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực quản lý và tư vấn giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Sáng lập ra ATS là những “cây đại thụ” trong ngành, những người đặt nền móng đầu tiên cho công tác tư vấn du học tại Việt Nam. 

Đội ngũ tư vấn viên của ATS cũng được đào tạo hết sức bài bản và chuyên nghiệp, thường xuyên được đi tham quan trực tiếp tại các trường đối tác và cập nhật sớm nhất mọi thông tin nóng hổi về chương trình đào tạo và học bổng từ các trường.

ATS hiểu rằng mỗi cá nhân học sinh và gia đình có những yêu cầu, hoàn cảnh và mục tiêu khác nhau. Do đó, mỗi học sinh cần tìm ra giải pháp riêng cho bài toán du học của mình, và nhiệm vụ của mỗi tư vấn viên ATS là giúp các bạn giải được bài toán đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn với ATS có mất phí không?

Dịch vụ tư vấn của ATS hoàn toàn miễn phí. Với hầu hết các trường đối tác do ATS làm đại diện chính thức, mọi dịch vụ hỗ trợ học sinh từ nộp hồ sơ cho tới khi có visa du học đều hoàn toàn miễn phí.

Có thể vừa học vừa làm không?

Chính sách visa của từng nước dành cho từng đối tượng du học sinh khác nhau sẽ quyết định việc bạn có thể đi làm trong thời gian du học hay không và những quy định giới hạn tương ứng. Tư vấn viên ATS sẽ giải thích rõ quy định visa du học sinh từng nước cho khách hàng trong quá trình tư vấn.

Hiện nay, nhiều chương trình đào tạo của các trường Cao đẳng và Đại học cũng thiết kế học phần riêng cho học sinh đi thực tập, thường là có hưởng lương.

Tại sao nên xin học thông qua một đơn vị tư vấn du học?

Do yêu cầu sàng lọc hồ sơ, rất nhiều trường chỉ tiếp nhận hồ sơ xin học của học sinh khi nộp qua những đơn vị tư vấn được chỉ định của trường. Việc này vừa giúp giảm thiểu những hồ sơ không đạt yêu cầu, vừa là dịch vụ hỗ trợ gián tiếp từ trường dành cho những học sinh tương lai thông qua đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam.

Các tư vấn viên của ATS luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất các chương trình đào tạo và học bổng mới từ các trường, cũng như những thay đổi trong chính sách visa các nước để thông tin kịp thời tới khách hàng. Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình tư vấn và hỗ trợ của ATS.

Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín như ATS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, tránh bị nhiễu thông tin và định hướng không phù hợp, dễ gây căng thẳng lo lắng và thâm chí là bị từ chối cấp thư mời hoặc cấp visa, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và hồ sơ của học sinh sau này. 

Để đi du học cần bao nhiêu tiền?

Tổng chi phí cho việc du học của từng học sinh sẽ dao động khá nhiều, phụ thuộc vào các biến số như điểm đến, bậc học, trường và chương trình học, thời gian học, phong cách sống bạn chọn tại điểm đến đó v.v…

Hãy thẳng thắn chia sẻ với tư vấn viên ATS về khả năng tài chính và ngân sách dành cho việc du học của bạn, để cùng thảo luận và tìm ra lộ trình phù hợp nhất với năng lực, mục tiêu và ngân sách của bạn. Đừng quá lo lắng vì các trường hiện có rất nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế!

 

Muốn đi du học thì cần chuẩn bị trước bao lâu?

Du học là một quyết định lớn cần sự đầu tư tìm hiểu và lên kế hoạch từ sớm, để có sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý, học thuật, ngoại ngữ và tài chính. Tùy vào xuất phát điểm và mục tiêu của từng học sinh mà thời gian chuẩn bị có thể lâu hay mau, ATS khuyên bạn nên bắt đầu tìm hiểu ngay khi có ý định đi du học và bắt đầu quá trình nộp đơn xin học trước kỳ nhập học tối thiểu 6 tháng. Quy trình và các yêu cầu về giấy tờ thủ tục ở từng điểm đến có thể khác nhau nên hãy cho bản thân bạn đủ thời gian, tránh trì hoãn dẫn đến việc bỏ lỡ thời điểm du học phù hợp.

Hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì?

Ngoài giấy tờ xác định nhân thân, để đi du học, những giấy tờ cơ bản thể hiện năng lực học thuật và ngoại ngữ (nếu có) của bạn là cần thiết. Tùy vào điểm đến, cấp học và lộ trình cụ thể của bạn, những yêu cầu về bằng cấp chứng chỉ có thể khác nhau. Toàn bộ danh mục giấy tờ cần chuẩn bị và thời hạn tương ứng sẽ được tư vấn viên ATS chỉ dẫn cụ thể sau khi thống nhất được lộ trình học cùng học sinh. Những trường hợp đòi hỏi phải chứng minh tài chính cũng sẽ được tư vấn viên hướng dẫn chi tiết.

Giới thiệu

Tại ATS, chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng được những mong đợi của quý khách và sẽ tuân thủ tất cả các bảo mật và quyền riêng tư đang đươc áp dụng liên quan đến thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của quý khách hàng.

Dưới đây là tóm tắt về cách chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của quý khách:

1. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho việc hỗ trợ những yêu cầu của bạn hoặc để cung cấp thông tin mà bạn yêu cầu, cá nhân hóa thông tin theo sự quan tâm của bạn.

2. Chúng tôi sẽ không lưu giữ thông tin của bạn. Nếu chúng tôi không cần sử dụng, và bạn không muốn chúng tôi lưu giữ, chúng tôi sẽ xóa bỏ.

3. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích với mong muốn bạn có thể hiểu được mọi việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn.

4. Không có sự bất ngờ - bạn là người quyết định những gì và làm thế nào bạn nhận thông tin từ chúng tôi.

5. Chính sách được áp dụng cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ không chuyển thông tin của bạn cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị mà không có sự đồng ý của bạn.

Phần còn lại của chính sách này cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn về thực tiễn xử lý thông tin cá nhân và quyền riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi là ai

ATS là một tổ chức toàn cầu hỗ trợ các cá nhân du học trên khắp thế giới. Điều này yêu cầu chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn. “Chúng tôi”, và “của chúng tôi” dùng để chỉ công ty ATS

Chi tiết liên hệ Quản lý hệ thống dữ liệu

Công ty Tư vấn Du học ATS - Avenue to Success 

Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

(028) 39 333 266

Liên hệ với Nhân viên Bảo mật của chúng tôi qua email: marketing@ats.org.vn

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian hợp lý.

Trong giao dịch của bạn với chúng tôi

Thông tin và tư vấn giáo dục quốc tế

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để hỗ trợ hành trình du học của bạn bao gồm tư vấn, hỗ trợ nộp hồ sơ visa, triển lãm và hội thảo giành cho sinh viên.

Nếu bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi (www.ats.org.vn) hoặc đăng ký tham gia sự kiện, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, chi tiết liên lạc, quốc gia cư trú, quốc tịch, điểm đến và thời gian bạn dự định du học.

Nếu bạn có câu hỏi trực tiếp về cơ hội học tập với nhân viên tư vấn ATS, hoặc chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc đăng ký hồ sơ du học, chúng tôi cũng có thể yêu cầu thêm những thông tin như trình độ học vấn, lịch sử việc làm, nghề nghiệp, lĩnh vực quan tâm và các tổ chức/hội nhóm bạn đang tham gia, các bản sao xác nhận danh tính - ví dụ bản sao hộ chiếu, bằng chứng về quốc tịch hoặc hình ảnh, tình trạng hôn nhân và bạn sẽ thanh tóan cho việc học của mình như thế nào. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu thông tin nhạy cảm về bạn như nguồn gốc sắc tộc hoặc dân tộc (từ thông tin về quốc tịch của bạn) và / hoặc các thông tin về sức khỏe (ví dụ: thực hiện kiểm tra y tế theo bắt buộc để xin thị thực Úc).

Thu thập thông tin cá nhân của bạn cho phép chúng tôi:

 • Giúp bạn theo đuổi cơ hội học tập tại một cơ sở giáo dục ngoài nước bạn;

 • Cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến các lựa chọn cơ hội học tập của bạn;

 • Giới thiệu bạn như một ứng cử viên cho các tổ chức giáo dục tuyển sinh sinh viên quốc tế muốn du học tại Úc, Hoa Kỳ, Canada hoặc New Zealand.

 • Hỗ trợ bạn tiếp tục sự nghiệp của mình sau khi đã hoàn thành việc học của bạn tại một cơ sở giáo dục ở nước ngoài;

 • Tạo cơ hội để bạn tham gia vào các dự án / chương trình như tư vấn;

 • Cung cấp cơ hội cung cấp các phản hồi và lời chứng thực về trải nghiệm của bạn;

 • Thông báo và cung cấp cho học sinh - sinh viên, các tổ chức và các khách hàng khác về sự phát triển trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp (bao gồm các sự kiện và cơ hội để tham gia vào các dự án / chương trình);

 • Tiến hành nghiên cứu cho mục đích thống kê, phân tích và đào tạo;

 • Quản lý các hoạt động nội bộ và sự kiện của chúng tôi; 

 • Và trả lời các câu hỏi của bạn.


Dịch vụ khác

ATS cung cấp các dịch vụ từ các bên thứ ba để giúp hỗ trợ bạn trong việc học tập ở nước ngoài. Các dịch vụ này bao gồm Bảo hiểm Y tế Du học (OHSC), sắp xếp chỗ ở, đường dây trợ giúp khẩn cấp 24/7, giới thiệu dịch vụ giám hộ, dịch vụ xin thị thực và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp.

Nếu bạn đăng ký sử dụng các dịch vụ kể trên, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, và thông tin tài chính của bạn, và các thông tin nhạy cảm như thông tin y tế hoặc sức khỏe của bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin thanh toán, tuy nhiên ATS không lưu trữ thông tin như chi tiết thẻ tín dụng. 

Việc thu thập thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn (chẳng hạn như thông tin sức khỏe hoặc y tế của bạn) cho phép chúng tôi:

 • Cung cấp cho nhà cung cấp bảo hiểm y tế được bạn chỉ định với tất cả thông tin liên quan đến OHSC của bạn;

 • Tạo thuận lợi cho việc sắp xếp chỗ ở của bạn với các nhà cung cấp bên thứ ba;

 • Liên hệ với các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền hoặc các bên thứ ba khác liên quan đến đơn xin giám hộ ở nước ngoài của bạn;

 • Trả lời những thắc mắc của bạn và / hoặc hướng dẫn những thắc mắc của bạn khi liên hệ với Đường dây trợ giúp 24/7 của ATS;

 • Liên hệ với Bộ Nội vụ (DHA) với tất cả các thông tin liên quan cần thiết để gia hạn thị thực hoặc đơn xin thị thực của phụ huynh;

 • Liên hệ với các tổ chức Úc hoặc các tổ chức khác thay bạn để tạo điều kiện thăm viếng, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp hoặc các vị trí thực tập;

 • Sắp xếp hoặc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác cho bạn.


Dịch vụ xin Visa Úc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin Visa Úc bao gồm hướng dẫn bạn thông qua quá trình đăng ký và giúp bạn chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho đơn xin Visa theo yêu cầu của bạn. Các dịch vụ xin Visa này không chỉ bao gồm các đơn xin Visa cần thiết cho việc học tập, mà còn cả tìm việc sau khi tốt nghiệp và các đơn xin visa di trú có kỹ năng.

Việc thu thập thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm của bạn (chẳng hạn như thông tin từ kiểm tra sức khỏe) cho phép chúng tôi:

 • Hỗ trợ bạn trong đơn xin thị thực du học tại Úc, bao gồm liên hệ với Bộ Nội vụ (DHA) và các tổ chức khác thay bạn để thảo luận về đơn xin của bạn;

 • Cung cấp cho Bộ Nội vụ (DHA) mọi thông tin liên quan cần thiết cho đơn xin thị thực của bạn;

 • Đại diện cho bạn để liên hệ với DHA hoặc các tổ chức khác để thảo luận hoặc đặt câu hỏi về đơn xin thị thực của bạn; và

 • Giúp bạn cập nhật tiến trình xin thị thực và tư vấn cho bạn về kết quả của việc xin thị thực.


Lưu giữ

Tầm nhìn của ATS là xây dựng một cộng đồng sinh viên kết nối toàn cầu từ lớp học đến nghề nghiệp. Điều này có nghĩa là chúng tôi muốn giữ liên lạc miễn là bạn muốn nhận thông tin từ chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ chỉ giữ lại thông tin của bạn miễn là điều đó cần thiết cho mục đích khi được trao cho chúng tôi.

Ở vị trí một người hướng dẫn, chúng tôi sẽ giữ thông tin cá nhân của bạn trong tối đa 7 năm sau khi bắt đầu việc học hoặc hoạt động cuối cùng của bạn với chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của bạn, trừ khi được yêu cầu giữ lại nó cho mục đích pháp lý.

Trong trao đổi của bạn với chúng tôi để nghiên cứu và thấu hiểu thị trường giáo dục quốc tế

Nghiên cứu và thấu hiểu thị trường giáo dục quốc tế 

Là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với lĩnh vực giáo dục quốc tế, ATS tiến hành nghiên cứu thị trường để thu thập phản hồi từ khách hàng, khách hàng tiềm năng và các bên có liên quan khác.

Thông tin được thu thập trong ngữ cảnh nghiên cứu có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ, phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ mới, đánh giá sự hài lòng của khách hàng, hiểu hành vi ra quyết định hoặc để kiểm tra phản ứng đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc truyền thông.

Nếu bạn có mối quan hệ hiện tại với ATS, chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua email để mời bạn tham gia vào nghiên cứu của chúng tôi. Nếu bạn không phải là khách hàng, bạn cũng có thể được mời tham gia nghiên cứu qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc các kênh tương tự.

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân từ những người tham gia nghiên cứu để khuyến khích hoặc nếu họ thành công trong việc rút thưởng (theo điều khoản và điều kiện rút thưởng).

Lưu trữ thông tin

Chúng tôi không giữ lại thông tin cá nhân cho các mục đích nghiên cứu thị trường. Chúng tôi có thể giữ lại thông tin liên lạc mà chúng tôi thu thập để rút thưởng cho tối đa 6 tháng, theo điều khoản và điều kiện rút thưởng, để cho phép rút lại nếu được yêu cầu.

Các giao dịch khác với ATS

Các giao dịch khác mà bạn có thể tìm đến ATS bao gồm:

 • Đăng ký tham gia với tư cách là nhà tư vấn hoặc nhân viên của ATS

 • Đăng ký với một dịch vụ được cung cấp bởi ATS (ví dụ: Dịch vụ tuyển dụng sau đại học);

 • Là đại diện của một cơ sở giáo dục.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo cụ thể tại thời điểm thông tin của bạn được thu thập. Mọi thông tin cá nhân không được yêu cầu sẽ bị xóa bỏ an toàn.

Cách chúng tôi thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân bằng các phương tiện hợp pháp và công bằng. Thông tin cá nhân có thể được thu thập trực tiếp từ bạn hoặc đại diện được ủy quyền của bạn hoặc có thể được thu thập từ bên thứ ba như người được cấp phép hoặc đại diện được chúng tôi cho phép cung cấp dịch vụ cho bạn. Bạn có thể cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi khi liên lạc với chúng tôi qua mạng xã hội và các kênh trực tuyến khác, ví dụ: thông qua Facebook, TikTok, Instagram của bạn.

Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân và nhạy cảm trừ khi thông tin là cần thiết cho các công việc hoặc hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cần nhận được sự đồng ý của bạn trước khi thu thập bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Khi bạn giao dịch với chúng tôi, bạn sẽ cần phải xác định danh tính của mình để chúng tôi có thề cung cấp dịch vụ cho bạn, vì vậy chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng bút danh hoặc tên thân mật.

Nếu bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin cá nhân về bạn dưới dạng địa chỉ IP và / hoặc tên miền của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem Chính sách cookie của chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ sử dụng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn chỉ cho các mục đích mà nó đã được thu thập. Chúng tôi sẽ sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn cho một mục đích khác chỉ khi bạn đồng ý, hoặc nếu bạn mong đợi chúng tôi làm như vậy hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp của riêng chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có thể quyết định không tham gia các liên lạc như vậy trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng Facebook Custom và Lookalike Audiences để cung cấp quảng cáo cho người sử dụng Facebook dựa trên địa chỉ email, số điện thoại, và truy cập websites của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập từ bạn để hiển thị quảng cáo đến đối tượng người dùng mục tiêu của chúng tôi.

Chia sẻ thông tin cho một bên khác

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho người nhận ở nước ngoài như tổ chức giáo dục ở nước ngoài, cơ quan visa ở nước ngoài, trung tâm khảo thí IELTS, cơ quan chuyên môn và tổ chức thương mại hoặc cơ quan quản lý khi bạn tìm kiếm sự trợ giúp của chúng tôi nơi cần phải chia sẻ cho mục đích xác minh. Như vậy, vị trí của những người nhận ở nước ngoài này sẽ phụ thuộc vào các tổ chức cụ thể mà bạn áp dụng hoặc nơi yêu cầu xác minh đó.

Thông tin được chúng tôi chia sẻ cho người nhận ở nước ngoài vì mục đích cung cấp dịch vụ kiểm tra IELTS cho bạn có thể được chuyển ra nước ngoài cho các chủ sở hữu IELTS khác (Hội đồng Anh và Cambridge). Những người nhận này là các cơ quan thuộc Vương quốc Anh, tuân theo Luật bảo vệ dữ liệu (Vương quốc Anh). Khi chúng tôi chuyển dữ liệu đến người nhận ở nước ngoài, dữ liệu phải tuân theo sự hạn chế và các biện pháp bảo vệ chống truy cập trái phép.

Đối với các sự kiện hoặc hội nghị, chúng tôi có thể chia sẻ, với sự đồng ý của bạn, một số thông tin được thu thập thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến như tên hoặc địa chỉ email của bạn cho nhà tài trợ với mục đích tiếp thị.

ATS có thể giữ hoặc chuyển dữ liệu chúng tôi thu thập trong hoặc tới các quốc gia sau (ngoài quốc gia của bạn):

 • Úc

 • Anh

 • Canada

 • Hoa Kỳ

 • New Zealand

Thông tin này được lưu trữ và truy cập chỉ khi được yêu cầu để cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bạn. Khi chúng tôi chuyển dữ liệu đến các máy chủ ở nước ngoài, dữ liệu phải tuân theo các hạn chế sử dụng và các biện pháp bảo vệ chống truy cập trái phép.

Thông tin được tiết lộ cho người nhận ở nước ngoài bao gồm bất kỳ thông tin nào bạn đã cung cấp cho chúng tôi để cung cấp các dịch vụ có liên quan. Bằng cách chấp nhận dịch vụ từ chúng tôi, bạn đồng ý cho chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho người nhận ở nước ngoài có liên quan như đã đề cập ở trên. ATS thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo có các biện pháp bảo vệ phù hợp cho việc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn bao gồm các điều khoản bảo vệ tiêu chuẩn trong hợp đồng của chúng tôi và thỏa thuận chuyển giao dữ liệu của ATS.

Các bước chúng tôi thực hiện để bảo vệ và giữ an toàn thông tin cá nhân mà chúng tôi lưu trữ

Chúng tôi thực hiện các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân mà chúng tôi giữ chống lại sự can thiệp, mất mát, truy cập trái phép, sử dụng, sửa đổi hoặc tiết lộ và sử dụng sai mục đích khác.

Các bước chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Bảo trì công nghệ máy tính, con người và các biện pháp bảo mật dựa trên quy trình ví dụ tường lửa, cấu hình bảo mật mạng, mã hóa, sử dụng mật khẩu và các biện pháp thích hợp khác nơi thông tin được giữ dưới dạng điện tử;
 • Cập nhật thường xuyên cho các hệ thống và cấu hình bảo mật để bảo vệ hệ thống của chúng tôi khỏi hoạt động độc hại;
 • Hạn chế tiếp cận dữ liệu chỉ với những nhân viên cần truy cập để thực hiện các hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi;
 • Đào tạo và đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi được yêu cầu, như là một điều kiện của việc làm, để xử lý thông tin cá nhân do chúng tôi giữ bí mật.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nếu bạn gửi thông tin cho chúng tôi bằng điện tử thì internet không phải là môi trường an toàn. Chúng tôi thực hiện các bước hợp lý để cung cấp một kênh bảo mật để nhận thông tin nhưng không thể bảo vệ hoàn toàn thông tin cá nhân trước khi nó đến với chúng tôi.
 

Lưu giữ

Khi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập không còn cần thiết, chúng tôi sẽ xóa bỏ thông tin một cách an toàn hoặc đảm bảo rằng thông tin không được xác định theo chính sách hủy thông tin và thông tin không xác định của chúng tôi, trừ khi chúng tôi được pháp luật yêu cầu để giữ lại một bản sao của thông tin cá nhân hoặc thông tin được chứa trong hồ sơ của Khối Thịnh Vượng Chung (Commonwealth).

Các quyền lợi của bạn

Bạn có quyền tìm kiếm truy cập vào bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn mà chúng tôi đã giữ trừ khi có lý do hợp lệ theo Luật bảo mật hoặc Luật bảo vệ dữ liệu để chúng tôi giữ lại thông tin.

Các lý do hợp lệ bao gồm:

Chúng tôi có lý do để nghi ngờ rằng hoạt động bất hợp pháp hoặc hành vi sai trái có tính chất nghiêm trọng đã được tham gia và cho phép truy cập sẽ có khả năng ảnh hưởng đến việc thực hiện hành động thích hợp liên quan đến vấn đề này; hoặc là

Việc cấp quyền truy cập sẽ tiết lộ thông tin đánh giá được tạo ra trong chúng tôi liên quan đến quá trình nhạy cảm về mặt thương mại.

Nếu chi tiết cá nhân của bạn thay đổi, hoặc bạn tin rằng thông tin chúng tôi giữ về bạn là không chính xác, không đầy đủ hoặc đã cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể sửa hồ sơ của mình.
 

Quyền được xóa bỏ

Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xóa tất cả dữ liệu chúng tôi có mà chúng tôi không bắt buộc phải giữ lại một cách hợp pháp.
 

Quyền được tạm hoãn

Bạn có thể tạm dừng việc thực thi mọi quyền kể trên và thao tác này có thể tốn một chút thời gian để thực hiện. Ví dụ như bạn liên hệ với chúng tôi để yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân thì sau đó bạn có quyền tạm hoãn không cập nhật thông tin trước khi chúng tôi chính thức thực hiện yêu cầu đó.
 

Quyền được thay đổi sự đồng thuận

Đối với các hoạt động xử lý mà chúng tôi đã yêu cầu bạn đồng ý, bạn có quyền rút lại sự đồng ý này tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách hủy đăng ký nhận tin nhắn từ chúng tôi hoặc bằng cách liên hệ marketing@ats.org.vn


Quyền được phản đối

Bạn có thể phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.


Quyền được bảo vệ khỏi hệ thống thu thập dữ liệu tự động

Không có hoạt động xử lý nào của chúng tôi hoàn toàn tự động và không có quyết định nào được đưa ra mà không có sự can thiệp của con người. Có những trường hợp chúng tôi xử lý dữ liệu để phân tích hoặc dự đoán hành vi nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cho phép khi quá trình xử lý này liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn.


Quyền di chuyển dữ liệu

Nếu bạn đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của bạn với sự đồng thuận, bạn có quyền yêu cầu trích xuất dữ liệu bạn đã cung cấp cho chúng tôi ở định dạng tập tin văn bản nếu bạn quyết định chuyển sang hệ thống dữ liệu khác.


Thực hiện yêu cầu

Yêu cầu truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn hoặc các quyền riêng tư khác được mô tả ở trên phải được gửi đến Cán bộ Bảo mật của ATS bằng cách gửi email tới marketing@ats.org.vn Tất cả các yêu cầu sẽ được trả lời bằng văn bản trong một khoảng thời gian hợp lý. Là một phần của quá trình này, chúng tôi sẽ xác minh danh tính của cá nhân yêu cầu thông tin trước khi cung cấp quyền truy cập hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nếu chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời và cung cấp lời giải thích cho bạn.

Khiếu nại nếu bạn không hài lòng về cách chúng tôi xử lý hoặc đang xử lý thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi có các thủ tục để giải quyết các thắc mắc hoặc khiếu nại của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của chúng tôi hoặc bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc xử lý quyền riêng tư của bạn, vui lòng liên hệ với marketing@ats.org.vn

Nếu bạn cảm thấy chúng tôi đã xâm phạm quyền riêng tư của bạn hoặc lạm dụng dữ liệu của bạn, bạn có thể khiếu nại.