ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Điều Kiện Tiếng Anh Du Học Úc Cùng Navitas
navitas

Điều Kiện Tiếng Anh Du Học Úc Cùng Navitas

Trong số các điều kiện du học Úc, Tiếng Anh là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi các du học sinh. Úc là quốc gia sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính, bạn cần phải có nền tảng vững chắc để học tập và sử dụng trong hoạt động hằng ngày. Với một số trường, điều kiện tiếng anh du học Úc được xét dựa trên điểm thi IELTS. Tùy vào ngành học, bậc học khác nhau, bạn sẽ phải đáp ứng trình độ IELTS phù hợp với các sự lựa chọn của mình.

Bên cạnh bài thi IELTS, theo học các khóa tiếng anh tại hệ thống trường cao đẳng chuyển tiếp cũng là một phương án tối ưu khi bạn vừa có thời gian rèn luyện kĩ năng, vừa học tập nhiều kỹ năng bổ ích chuẩn bị cho quá trình học tập tại trường Đại học. Đến với Navitas, điều kiện tiếng anh du học Úc sẽ bao gồm làm bài thi tiếng anh tại trường và theo học các khóa tiếng anh bổ sung. Cực kì phù hợp với những bạn chưa quen với phương pháp học tập quốc tế. Cùng tìm hiểu thêm về Navitas và lợi ích khi theo học tại đây nhé.

Tham khảo thêm những điều kiện cần để đi du học Úc hiệu quả.

Đôi Nét Về Navitas

Navitas được biết đến như một tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Đẩy mạnh sự tham gia của hệ thống các học viện toàn cầu, bạn có thể lựa chọn linh hoạt giữa việc học các lớp tiếng anh đầu vào, cao đẳng, đại học và sau đại học. Đặc biệt, Navitas hỗ trợ chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học vào những trường danh tiếng hàng đầu tại Úc.

navitas

Tại Sao Bạn Nên Chọn Navitas?

Khi nhắc đến điều kiện tiếng anh du học Úc và những yếu tố khác, Navitas nổi bật với chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên thẳng năm 2 tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc. Do đó, bạn hoàn toàn không mất thêm thời gian và vẫn được chuẩn bị tốt các kỹ năng trước khi vào giảng đường Đại học.

Nếu bạn luôn lo lắng khi học lực chỉ đạt mức khá khó có thể đáp ứng hết điều kiện du học Úc, bạn vẫn có cơ hội được xét tuyển vào thẳng năm hai đại học đến các trường danh tiếng khi theo học tại Navitas.

dieu-kien-tieng-anh-du-hoc-uc

Ngoài ra, học phí cao đẳng chuyển tiếp thấp hơn năm 1 Đại học, và khi hoàn thành năm cao đẳng, bạn được phép chuyển thẳng lên năm 2 đại học với các kỹ năng và trình độ tiếng Anh được chuẩn bị kỹ càng. Đây là một trong những cách du học tối thiểu hóa chi phí cho các bạn du học sinh.

Lợi Ích Khi Theo Học Tại Navitas

  • Nếu hoàn thành chương trình dự bị tại Navitas, bạn luôn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng liên kết tại Úc, Anh và Canada.
  • Chất lượng bằng cấp của sinh viên được công nhận và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Mô hình lớp học được thiết kế theo từng nhóm nhỏ với số lượng khá ít. Từ đó, bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh chóng với đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm.
  • Chọn học tại Navitas, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp, năng động tại thành phố phát triển hàng đầu. Bên cạnh đó, du học sinh quốc tế sẽ luôn nhận hỗ trợ từ trường, cộng đồng sinh viên nếu có bất kì khó khăn gì.

Hệ Thống Các Trường Liên Kết Với Navitas Tại Úc

Trường Đại học liên kết Địa điểm
Trường Cao đẳng Curtin (CIC) Đại học  Công nghệ Curtin Perth, Tây Úc
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT) Đại học Edith Cowan Perth, Tây Úc
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne ( MIBT) Đại học Deakin Melbourne
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland (QIBT) Đại học Griffith Brisbane
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney (SIBT) Đại học Nam Úc Sydney
Cao đẳng Eynesbury (EC) Đại học Adelaide

Đại học Flinders, Nam Úc

Adelaide
Đại học Macquarie, cơ sở Sydney Đại học Macquarie Sydney
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) Đại học Nam Úc Adelaide
Đại học Curtin, cơ sở Sydney Đại học Curtin Sydney
AustraliaCampus Network (ACN) Đại học Latrobe Sydney

Chương Trình Học

1. Bậc Đại Học

Một khi đáp ứng đủ điều kiện cần để du học và điều kiện tiếng anh du học Úc, bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào năm 2 Đại Học với các chuyên ngành tương đương. Bậc đại học sẽ phân ra thành ba nhóm đào tạo chính bao gồm:

2. Các khóa tiếng anh chuyên sâu

Khi đến với Navitas, bạn sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và theo học các lớp tiếng anh tại trường để hoàn thành điều kiện tiếng anh du học Úc. Các bạn có thể đăng ký theo học trước khi vào khóa học chính.

3. Khóa học phát triển kĩ năng nghề nghiệp

Navitas đồng thời hỗ trợ các khóa học nghề với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Dựa trên sở thích của bạn, chương trình phân loại đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu, vận chuyển, lĩnh vực y tế – sức khỏe.

4. Khóa học thuộc vào khối ngành truyền thông

Với các ngành thuộc khối truyền thông thiết kế, hệ thống cơ sở vật chất đa dạng mang đến điều kiện sáng tạo tốt nhất cho học sinh. Giúp các bạn vừa học, vừa áp dụng nền tảng kĩ năng thực tế. Bạn có thể chọn những ngành hấp dẫn như 3D Animation và Game Designer, Digital Filmmaking, Web development.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và điều kiện tiếng anh phù hợp với điều kiện du học Úc, hay quy trình nộp hồ sơ du học Úc đối với bạn quá rắc rối khó khăn, công ty ATS với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng cao nhất trong lĩnh vực sẽ đặc biệt hỗ trợ cho các bạn được nhiều mặt, từ quá trình làm hồ sơ đến khi chuẩn bị lên đường du học.

Khi chọn lựa ATS làm cầu nối giữa bạn và hệ thống các trường tại Navitas, bạn sẽ dễ dàng có được sự hỗ trợ đặc lực nhất từ mọi hướng, các thủ tục hồ sơ, điều kiện tiếng anh du học úc được hướng dẫn hoàn thành dễ hiểu và ngắn gọn. Bên cạnh đó, chúng tôi rút ngắn thời gian chờ đợi du học của các bạn, mang đến tương lai du học hoàn thiện và nghiêm túc nhất.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon