ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 9333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Tìm hiểu về cách thức du học Úc tốt nhất 2017

Tìm hiểu về cách thức du học Úc tốt nhất 2017

Giới Thiệu Về Cách Thức Du Học Úc

Hiện nay, cách thức du học Úc đang là một đề tài hấp dẫn mà nhiều bậc phụ huynh đang thực hiện tìm kiếm, nghiên cứu để giúp cho con em mình có thể có được tương lai tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Vậy, nhu cầu về du học Úc chi phí thấp hiện nay lớn như thế nào? và liệu Úc có thật sự là một quốc gia toàn diện nhất trong sự lựa chọn phát triển tương lai cho du học sinh hay không? Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cặn kẽ về nhu cầu, cách thức cũng như là các thủ tục du học Úc hoàn thiện nhất cho con em mình khi muốn du học tại Úc.

NHU CẦU DU HỌC ÚC HIỆN NAY

Theo khảo sát hiện nay, có đến hơn 20% tỷ lệ du học sinh chọn Úc là quốc gia để thực hiện ước mơ du học. Nhu cầu du học tại Úc rất đa dạng, từ bậc học, môi trường học đến chi phí học tập. Cách thức du học Úc và quy trình làm hồ sơ thủ tục du học Úc cũng rất đa dạng, nhưng cũng rất linh động theo khả năng của học sinh.

Ngoài ra, còn có lý do nào mà nhu cầu của du học Úc lại lớn đến vậy?

VÌ SAO DU HỌC ÚC LẠI TRỞ NÊN QUAN TRỌNG

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do tiêu biểu khiến cho Úc trở thành một quốc gia du học, được nhiều phụ huynh, học sinh quốc tế lựa chọn, ngoài lý do chính là cách thức du học úc linh động hơn các quốc gia khác như thế nào.

Các yếu tố kích thích nhu cầu du học Úc bao gồm:

  • ĐIỀU KIÊN DU HỌC ÚC TỐT

Về điều kiện du học và học tập, Úc là một quốc gia đầu tư chuyên sâu về phát triển lĩnh vực giáo dục nhất nhì thế giới. Có rất nhiều trường đại học lớn ở nơi đây và hệ thống bằng cấp của họ có giá trị trên toàn thế giới.

Điều kiện du học tốt cho sinh viên phát triển

Vì vậy, với điều kiện học tập của quốc gia này quá tốt nên cách thức du học úc linh động hơn do có nhiều trường, nhiều sự lựa chọn hơn cho du học sinh. Do đó, nếu con em của chúng ta được tạo điều kiện để học tập tại nơi đây, tương lai của chúng sẽ có được sự thành công to lớn hơn và giới hạn học vấn của con bạn cũng sẽ được nới rộng hơn.

  • NHIỀU TRƯỜNG DANH TIẾNG ĐỂ CHỌN

Và như chúng ta đã đề cập ở bên trên, nhờ sự tập trung phát triển giáo dục nhất quán tại quốc gia này. Cách thức du học úc cũng được tổ chức đơn giản, linh động, nhưng cũng không kém phần nghiêm túc, lựa chọn những du học sinh nghiêm túc và có thực lực. Đến với du học Úc, khả năng cao con em sẽ được chấp thuận vào nhiều trường đại học, trung học phổ thông danh tiếng nhất nhì thế giới.

Nhiều trường danh tiếng tại Úc

Điều kiện chiêu sinh và thủ tục du học Úc tại các trường này tuy linh động nhưng được thực hiện rất nghiêm túc và sát sao, nhưng cũng không phải là các em không thể không làm được. Chỉ cần có quyết tâm cao cộng với phương hướng tốt từ đầu. Khi được nhận vào các trường này, chúng tôi đảm bảo các em sau khi tốt nghiệp, về mặt kiến thức lẫn kỹ năng làm việc đều sẽ rất hoàn hảo và bất cứ công ty nào trên khắp thế giới đều chấp nhận.

Cách Thức Du Học Úc Tốt Nhất Hiện Nay

Và như chúng ta đã đề cập, cách thức du học Úc cũng như các thủ tục du học Úc tại các trường lớn, uy tín hiện nay rất khó khăn, vì thế để có thể nhập học và du học Úc, các em cần phải có nhiều sự chuẩn bị thật tốt để có thể có được nền tảng vững chắc cũng như đầu vào dễ dàng hơn.

Sau đây là những bước mà các em cần thực hiện nếu như chúng ta có được sự chuẩn bị cũng như bước nền tảng trước du học hoàn hảo nhất.

  • ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ CHỌN TRƯỜNG TỐT

Đầu tiên chính là bước chọn trường. Ở Úc có rất nhiều trường học tốt, và mỗi trường sẽ có một bộ môn thế mạnh riêng. Vì thế các em cần xác định được thế mạnh của mình, mục tiêu nghề nghiệp của mình để có thể có được sự lựa chọn trường phù hợp nhất.

Và từ yếu tố đầu vào của các trường, các em lấy đó làm mục tiêu phấn đấu đầu tiên để các em có thể có được bước lựa chọn trường tốt nhất.

  • CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC ĐẦY ĐỦ

Và sau đó, các em cần có cách thức du học Úc chính xác hơn cho mình qua cách lựa chọn hành trang du học sao cho thật tốt.

Hành trang mà chúng ta đề cập ở đây chính là các điều kiện cũng như thủ tục du học Úc cần thiết cho các em có thể dễ dàng học tập như Anh Ngữ, một trong những tiêu chí quan trọng nhất cho các em học sinh. Nếu Anh Ngữ tốt các em mới có thể dễ dàng nghe, hiểu bài học và tiếp thu tốt hơn. Sau đó chính là thái độ học tập, và học cách làm quen với những phong tục tập quán tại Úc.

Thường thì các thủ tục du học Úc và những điều trên về việc chuẩn bị hành trang cần thiết luôn được tư vấn cặn kẽ tại các trung tâm tư vấn du học uy tín. 

CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TỐT UY TÍN

Từ đó để có được cách thức du học Úc bạn cũng cần tìm đến các công ty tư vấn du học uy tín để có thể nhờ sự trợ giúp, hướng dẫn các thủ tục du học Úc trong các gói tư vấn du học hiện có.

ATS công ty tư vấn uy tín bậc nhất

Chắc chắn rằng với sự trợ giúp của các dịch vụ này, bạn và con bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện các bước chuẩn bị trong mục tiêu du học chính mà mình đang nhắm tới.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC ATS

ATS chúng tôi chính là một trong những công ty tư vấn du học lớn nhất TPHCM, cung cấp rất nhiều gói dịch vụ du học chất lượng mà trong đó, gói dịch vụ tư vấn du học Úc và cách thức du học Úc chính là một trong những gói dịch vụ được đầu tư kỹ càng nhất chính vì sự khó khăn trong thủ tục du học Úc lẫn trong các cách thức đăng ký chọn trường nơi đây.

ATS tự hào là một trong hai trung tâm tư vấn duy nhất tại Việt Nam, đại diện cho nhóm Group of 8, các trường Đại học hàng đầu tại Úc và nhiều trường Đại học danh tiếng khác trên lãnh thổ nước Úc.

Khi đến với ATS, các bạn sẽ được hỗ trợ từ cơ bản đến chuyên sâu trong mọi bước để có thể có được điều kiện cũng như hiểu rõ hơn về các thủ tục du học Úc để từ đó có hướng lựa chọn và thực hiện tốt nhất và an toàn nhất.

KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về du học. Chúng tôi đã từng chứng kiến, trải nghiệm sự thành công, kinh nghiệm quý báu của rất nhiều thế hệ du học sinh. Từ đó chúng tôi đúc kết được rất nhiều kiến thức tư vấn quý báu. Sự tư vấn của chúng tôi sẽ là hành trang vô giá cho các em học sinh trong con đường tự thân học tập ở nơi xa và lập nghiệp cho chính mình.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng chính là tài sản quý giá mà chúng tôi có thể trao tặng cho các em qua các buổi chia sẻ về cách thức du học Úc và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

LĨNH VỰC HỖ TRỢ

Về lĩnh vực hỗ trợ, chúng tôi chính là một trong những trung tâm tư vấn hỗ trợ cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực du học nhất bao gồm:

  • Hỗ trợ khách hàng về toàn bộ thủ tục du học Úc, hồ sơ. Cam đoan thực hiện nhanh chóng nhất với chi phí bằng 0.
  • Hỗ trợ tư vấn cho các em học sinh sự lựa chọn hoàn hảo nhất về nhà ở, trường học, sinh hoạt phù hợp với thực lực và nhu cầu cũng như khả năng chi tiêu của gia đình.
  • Ôn luyện cho các em Anh ngữ, hỗ trợ tập luyện phỏng vấn xin Visa du học, một trong những thủ tục du học Úc khó và phức tạp nhất. Trong quá trình này các em cũng sẽ được ôn luyện kiến thức và kỹ năng Anh ngữ lên mức cao hơn.
  • Hỗ trợ các em trong quá trình du học, liên lạc giữa phụ huynh và các em cũng như quan tâm thường xuyên đến các em trong quá trình học tại trường.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TẠI ATS

Khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tư vấn du học tại ATS, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuẩn theo những gì lĩnh vực hỗ trợ chúng tôi đã liệt kê với mức chi phí tốt nhất hiện nay mà bạn hiếm có thể tìm được một công ty nào thực hiện đầy đủ với mức giá tốt như ATS chúng tôi.

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM
Tel: (+84 8) 39 333 266
Website: http://www.ats.org.vn