ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Như thế nào là một trung tâm tư vấn du học uy tín?

Như thế nào là một trung tâm tư vấn du học uy tín?

Hàng năm, có hàng triệu học sinh chọn cho mình điểm đến học tập ở các nước khác nhau với mong muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Yếu tố thôi thúc các bạn chọn cho mình những chân trời mới nằm ở chỗ bằng cấp của những trường quốc tế luôn được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, học tập trong môi trường này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hỗ trợ các trang thiết bị hàng đầu và tiếp xúc với mạng lưới làm việc đa dạng.

Với những ai đang tìm hiểu về cách thức du học úc, việc quyết định các yếu tố như môi trường học, tài chính hoặc ngành học đôi lúc sẽ gây bối rối cho chính bạn. Trong lúc này điều bạn và gia đình cần làm tiếp theo là chọn cho mình một công ty tư vấn du học australia uy tín và chất lượng. Chọn lựa một công ty du học tốt rất quan trọng vì họ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đồng thời đưa ra những lời khuyên chính xác và kịp thời cho quy trình làm hồ sơ.

Vậy thì, chọn lựa công ty tư vấn du học australia nào là tốt? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa một trung tâm tốt cho mình nhé.

Địa điểm / Thời gian hoạt động:

Thông thường, các địa điểm tư vấn du học uy tín sẽ đại diện chính thức cho những trường Đại học lớn. Đây là điều kiện tiên quyết để kiểm tra chất lượng và độ uy tín của các công ty tư vấn du học australia. Đi kèm là thông tin địa chỉ cụ thể có thể tìm kiếm dễ dàng từ trang web chính. Đây cũng là cơ sở để đánh giá độ xác thực cũng như danh tiếng của một công ty du học uy tín, chất lượng.

Những trung tâm uy tín luôn có giấy phép hoạt động đầy đủ, và văn phòng thường đặt ở các địa điểm rõ ràng. Một điểm nữa là học sinh và phụ huynh phải cân nhắc thật kĩ khi tìm kiếm các trung tâm tư vấn trong mùa du học, hạn chế địa điểm không diễn ra hội thảo, hoặc có không gian tiếp khách riêng.

Trong quá trình làm việc các công ty tư vấn du học australia uy tín sẽ giới thiệu cho bạn những học sinh đã được tư vấn và du học thành công. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn thật kĩ về ngành học, trường học và cả vấn đề tài chính mà bạn có thể chi trả cho hành trình của mình trong tương lai.

Vì những điểm tư vấn du học uy tín sẽ có liên kết chặt chẽ với trường đối tác, họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ngôi trường bạn chọn một cách rõ ràng. Và nếu bạn vẫn chưa xác định được ngôi trường mình thích, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ trong việc chọn trường sao cho thuận tiện di chuyển, phù hợp với sức học và vừa tầm với nguồn tài chính của mỗi gia đình. Và bạn cũng sẽ dễ dàng thấy được giải thưởng, bằng khen về chất lượng và dịch vụ của một công ty tư vấn du học australia uy tín từ các trường đối tác.

Đến với trung tâm du học uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ:

• Cung cấp mọi dịch vụ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên. Đồng thời, trung tâm cũng định hướng kế hoạch học tập sao cho hợp lí với khả năng học tập và khả năng tài chính của gia đình. Đặc biệt nếu bạn có mong muốn du học úc học phí thấp -> xem tại đây: https://www.ats.org.vn/du-hoc-uc-hoc-phi-thap/, công ty sẽ đề xuất những phương án và môi trường học theo định hướng bạn đã chọn hoặc hỗ trợ tìm học bổng phù hợp.

• Hướng dẫn chi tiết quy trình làm hồ sơ xin nhập học, hồ sơ visa. Đặc biệt, nhân viên tư vấn cũng không quên mách cho bạn những mẹo nhỏ để quá trình phỏng vấn diễn ra trơn tru và thuận lợi hơn.

• Đăng kí nơi ở, mua vé máy bay, bảo hiểm. Hỗ trợ tư vấn thông tin cho bạn trước khi đi du học.

• Sẵn sàng hỗ trợ các khó khăn của học sinh. Tạo điều kiện cho phụ huynh sang nước ngoài thăm con

Chi phí / Hợp đồng

Khi tìm đến các công ty tư vấn du học tốt và uy tín, trong mọi hợp đồng dịch vụ, bạn sẽ thấy được tất cả các khoản chi phí liệt kê và thông tin đầy đủ rõ ràng, minh bạch. Khi thực hiện hợp đồng, phía học sinh sẽ được cung cấp một bản hoặc các giấy tờ thu phí có dấu mộc của phía công ty.Thông thường, những công ty tư vấn du học australia uy tín sẽ miễn phí tư vấn, làm hồ sơ thủ tục. Chi phí sẽ phụ thuộc vào ngôi trường, đất nước bạn muốn sinh sống học tập.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm giấy tờ du học và được yêu cầu đóng nhiều khoản phí phụ (tiền đóng góp xây dựng trường, tiền làm hồ sơ v..v), các bạn và phụ huynh đều phải tìm hiểu xem các khoản phí này có hợp lí và chính xác hay không. Và cũng đừng quên yêu cầu phiếu thu để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Nên hay không nhờ sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học?

Điển hình và quá trình nộp hồ sơ nhập học và xin visa, những quy trình này không phải bất cứ ai đều có thể làm được. Tuy nhiên các trung tâm tư vấn du học uy tín đã có một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực này, nên họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn hơn. Mọi giấy tờ sẽ được hoàn thiện đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ nắm rõ mọi quy định, giấy tờ từ trường nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Lấy ví dụ cho những bạn có học lực xuất sắc muốn đi du học đến úc, các công ty tư vấn du học australia sẽ giúp bạn xin học bổng từ trường. Các công ty cũng sẽ trao học bổng khuyến khích nộp hồ sơ nhập học cho các bạn học lực khá, giỏi.

Mức độ thành công khi nhờ sự hỗ trợ của công ty du học

Về cơ bản, thành tích học tập, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh sẽ là ba yếu tố chính quyết định quá trình làm hồ sơ du học diễn ra nhanh hay chậm. Thông thường, các công ty sẽ dựa vào năng lực học tập của bạn đầu tiên để xem xét những yếu tố khác khi bổ sung hồ sơ.

Mong rằng các bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào hạn chế những thông tin sai lệch, đồng thời cung cấp các hướng dẫn bổ ích giúp bạn lựa chọn một trung tâm tư vấn du học úc uy tín.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon