University of Massachusetts Boston

Trường Đại học Massachusetts Boston cung cấp các bằng cấp và chứng chỉ kinh doanh sau đại học như Quản trị Kinh doanh, Phân tích kinh doanh, Kế toán - Tài chính, Công nghệ thông tin,… Đại học Massachusetts được công nhận trên toàn quốc như là một mô hình xuất sắc cho các trường đại học công lập đô thị, chỉ mất ít phút để đến trung tâm thành phố Boston. Trường nằm bên cạnh Thư viện và Bảo tàng Tổng thống John F. Kennedy, Bảo tàng Liên bang và Lưu trữ Nhà nước Massachusetts, Viện Thượng viện Hoa Kỳ Edward M. Kennedy. Với tổ chức sinh viên đa dạng từ khắp các nước trên thế giới và tọa lạc tại một thành phố lớn của Hoa Kỳ, trường có thể kết nối cho các nhà tuyển dụng trong các ngành như tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, dịch vụ và giáo dục, mang đến cho sinh viên vô số cơ hội đạt được kinh nghiệm giá trị thông qua thực tập, lâm sàng và các vị trí liên quan đến nghề nghiệp khác.
651
Xếp hạng
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Xếp hạng 247 trong bảng xếp hạng "300 Best Value Colleges" của Forbes. - Xếp hạng 2 về chương trình giảng dạy lịch sử trực tuyến trong bảng xếp hạng "Best Online Master's in History Programs" theo SR Education Group. - Xếp hạng 70 tại Mỹ trong bảng xếp hạng của QS University Ranking.

Khóa học

Giáo dục ( 0 )
Luật ( 0 )
Kỹ thuật ( 0 )
Công nghệ thông tin ( 0 )
Y dược ( 0 )
Nông nghiệp ( 0 )
Truyền thông ( 0 )
Khoa học ứng dụng ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!