Lincohn University

Canterbury College thành lập năm 1880, đến năm 1896 tách ra và trở thành Cao đẳng Nông nghiệp Canterbury. Năm 1990, tách khỏi Đại học Canterbury và trở thành trường đại học Lincohn. Là trường đại học chuyên giảng dạy về các ngành nông nghiệp trong 140 năm, Lincohn có lợi thế về kinh nghiệm cũng như có thể bắt kịp xu hướng phát triển của thé giới qua các thời kí. Nằm trên 58 ha không gian xanh, khuôn viên trường bao gồm các cơ sở giảng dạy hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm, bãi đậu xe, nhà hàng, quán cà phê và quán bar, dịch vụ ngân hàng và khu thể thao.
356
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Top 18 trường đại học nhỏ trên thế giới - Top 1,4% trường đại học trên toàn thế giới - Hợp tác và liên kết với các trung tâm công nghiệp và nghiên cứu - Tỷ lệ việc làm sau đại học cao hơn 15% - Có 10 nông trại và 14 trung tâm nghiên cứu

Khóa học

Nông nghiệp ( 0 )
Thiết kế và kiến trúc ( 0 )

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!