Tiếng Anh tổng quát

Academia International Melbourne
Elicos
Grade
15 months
Duration
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Intake (month)
$240
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Học viện Academia International đào tạo chương trình nghề dành cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với các ngành nghề trọng tâm và được xem là khả năng có việc làm ổn định cao như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Bếp ăn thương mại, Làm bánh, Mầm non, Tóc và làm đẹp, Kinh doanh, Marketing, Quản lý,... NGoài ra, học viện còn có các khóa tiếng anh để hỗ trợ sinh viên có được nền tảng chuẩn bị cho khóa học chính. Hoc viện đang hoạt động tại hai cơ sở tại Úc là Brisbane và Melbourne với cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tạo cho sinh viên một môi trường sáng tạo và năng động,

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Academia cung cấp các khóa học chuyên sâu về tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài (ELICOS). Bắt đầu khi nó phù hợp với bạn: các khóa học bắt đầu mỗi tuần và kéo dài từ 2 đến 60 tuần. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm với thứ Sáu miễn phí cho sinh viên để tận dụng các hoạt động và bài học bổ sung tùy chọn của chúng tôi. Khóa học tiếng Anh cho mục đích chung của chúng tôi được chia thành sáu cấp độ, từ Sơ cấp đến Nâng cao, cho phép sinh viên được xếp vào một lớp thích hợp.

2. Cấu trúc khóa học: • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 hàng năm

  4. Học phí: $A 240 tuần

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.