English for Academic Purposes

Eynesbury College
Elicos
Grade
5 months
Duration
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Intake (month)
$400
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế của Úc. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống. Eynesbury cũngcung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học tiếng Anh của Eynesbury sẽ cố 2 cấp độ. Tổng số bài học cần thiết cho mỗi cấp độ là 10 tuần. Học sinh có thể mong đợi học 20 - 25 giờ mỗi tuần trong lớp học, cộng với việc tự học theo yêu cầu. Sinh viên có thể mong đợi IELTS của họ cải thiện 0,5 cho mỗi khóa học trong 10 tuần. Đánh giá dựa trên các khóa học, kỳ thi và yêu cầu tham dự tối thiểu.

2. Cấu trúc khóa học: • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 hàng năm

  4. Học phí: $A 400/ tuần

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Related Courses