Tiếng Anh học thuật

Academia International Melbourne
Elicos
Grade
5 months
Duration
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Intake (month)
$240
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Học viện Academia International đào tạo chương trình nghề dành cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với các ngành nghề trọng tâm và được xem là khả năng có việc làm ổn định cao như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Bếp ăn thương mại, Làm bánh, Mầm non, Tóc và làm đẹp, Kinh doanh, Marketing, Quản lý,... NGoài ra, học viện còn có các khóa tiếng anh để hỗ trợ sinh viên có được nền tảng chuẩn bị cho khóa học chính. Hoc viện đang hoạt động tại hai cơ sở tại Úc là Brisbane và Melbourne với cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tạo cho sinh viên một môi trường sáng tạo và năng động,

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Các khóa học tiếng Anh dành cho mục đích học thuật của Academia. Có hai cấp độ được cung cấp tại Academia, Trung cấp (Tiếng Anh cho mục đích học thuật 1) và nâng cao (tiếng Anh cho mục đích học thuật 2). Các khóa học bắt đầu mỗi tuần và chạy từ thứ Hai đến thứ Năm, tổng cộng 20 giờ mỗi tuần.

2. Cấu trúc khóa học: • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 hàng năm

  4. Học phí: $A 240 tuần

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ATS Counseling Team

  At ATS, we always prioritize students’ and parents’ needs. We can connect you to the right course in one of our partner institutions and ensure each step of your journey is a rewarding experience.