English for General Purposes

Academia International Melbourne
Tiếng Anh
Bậc học
15 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$240
Học phí
1
Học xá

Học viện Academia International đào tạo chương trình nghề dành cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với các ngành nghề trọng tâm và được xem là khả năng có việc làm ổn định cao như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Bếp ăn thương mại, Làm bánh, Mầm non, Tóc và làm đẹp, Kinh doanh, Marketing, Quản lý,... NGoài ra, học viện còn có các khóa tiếng anh để hỗ trợ sinh viên có được nền tảng chuẩn bị cho khóa học chính. Hoc viện đang hoạt động tại hai cơ sở tại Úc là Brisbane và Melbourne với cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tạo cho sinh viên một môi trường sáng tạo và năng động,

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Academia cung cấp các khóa học chuyên sâu về tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài (ELICOS). Bắt đầu khi nó phù hợp với bạn: các khóa học bắt đầu mỗi tuần và kéo dài từ 2 đến 60 tuần. Các lớp học diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm với thứ Sáu miễn phí cho sinh viên để tận dụng các hoạt động và bài học bổ sung tùy chọn của chúng tôi. Khóa học tiếng Anh cho mục đích chung của chúng tôi được chia thành sáu cấp độ, từ Sơ cấp đến Nâng cao, cho phép sinh viên được xếp vào một lớp thích hợp.

2. Cấu trúc khóa học: • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 hàng năm

  4. Học phí: $A 240 tuần

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!