Khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi của ATS

Xem thêm...

HỖ TRỢ PHÍ DỊCH THUẬT

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, ATS nhận ra được tầm quan trọng của các hồ sơ dịch thuật và sự tốn kém khi nộp hồ sơ với giấy tờ học tập gốc của học sinh. Do đó, tiến hành làm hồ sơ tại văn phòng ATS, bạn sẽ được hỗ trợ phí dịch thuật trị giá 2,000,000 (áp dụng cho cả HCM và Hà Nội).

CÁC PHẦN QUÀ HỮU ÍCH

Mỗi thứ Sáu cuối cùng hàng tháng, ATS đều tổ chức buổi hướng dẫn thông tin trước khi bay cho các bạn học sinh. Qua đó, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết từ việc chuẩn bị hành lý, sắp xếp hồ sơ cho đến những điều quan trọng để hòa nhập tố hơn khi đến đất nước mới, tất cả đều là chia sẻ thực tiễn từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp từ ATS. Các bạn cũng nhận được nhiều món quà tặng hữu ích như ổ cắm đa năng, sim điện thoại và cẩm nang hướng dẫn của các chuyên gia địa phương. Điều này khiến không chỉ các du học sinh mà cả các bậc phụ huynh đều thấy an tâm hơn khi bắt đầu hành trình du học của mình.

HỌC BỔNG HẰNG NĂM CỦA ATS

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, nền giáo dục nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư cẩn thận. Các phụ huynh và học sinh cũng mong muốn tìm kiếm cho những học bổng có thể đi du học để nâng cao trình độ ngoại ngữ, qua đó nắm bắt nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như săn học bổng cao hơn. Khi đồng hành cùng ATS, ngoài những mức học bổng cao từ trường, học sinh còn có cơ hội nhận được học bổng từ ATS dựa trên thành tích học tập5 triệu đồng: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 7.5 – 8.4 của năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam 10 triệu đồng: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 8.5 – 9.1 của năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam 20 triệu đồng: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 9.2 trở lên.

MIỄN PHÍ GHI DANH NHẬP HỌC

ATS đại diện cho rất nhiều trường tại các tiểu bang và thành phố lớn tại Úc, cũng như các thành phố khác ở Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Dubai và Áo. Đến với ATS, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn lựa chọn học tập phù hợp cũng như giải pháp hiệu quả cho mọi quy trình làm hồ sơ du học các nước cũng như visa du lịch. Mọi thông tin tư vấn du học Úc từ ATS đến phụ huynh, học sinh là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ATS miễn phí ghi danh nhập học và làm hồ sơ miễn phí khi đăng kí theo học các trướng tại Úc.

Chi nhánh

 • Văn phòng ATS TPHCM
  Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM
  Tel: (+84 28) 39 333 266
 • Văn phòng ATS  Hà Nội
  Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vinh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Tel: (+84 24) 39 745 999

 • Văn phòng ATS Đà Nẵng
  Địa chỉ : Tầng 1, Tòa nhà Hải Vân, 150-156 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng 
  Tel: : 0913 494 499

 • Văn phòng ATS Hải Phòng
  Địa chỉ : số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.
  Tel: (+84 31) 385 2246

 • ATS Melbourne
  Mr. Hung Nguyen 
  Email: ats.melbourne@ats.org.vn.
  Tel: (+61) 434 081 382

 • ATS Sydney
  Ms. Linh Nguyen 
  Email: ats.sydney@ats.org.vn.
  Tel: (+61) 411 634 183

Log In

Create an account