Latest Image

Upcomming Events

Warning! There is no posts to display. Please check your widget settings

TESTIMONIALS

Nguyễn Yến Chi - nhận xuất học bổng 50% của đại học UOW cùng ATS Nguyễn Yến Chi

Lời cảm ơn của em Nguyễn Yến Chi và mẹ học sinh, cô Yến đến văn phòng ATS Hà Nội trước khi Yến Chi lên đường nhập học trường UOW: University of Wollongong, Australia. Yến Chi là một học sinh giỏi, đã xuất sắc đạt học bổng 50% của UOW. Chúc em lên đường may mắn và thành công nhé!

Vũ Hoàng Anh - du học đại học cùng ATS Vũ Hoàng Anh

“Tôi tên Vũ Hoàng Anh. Thật sự hiện tại tôi đang rất vui và hạnh phúc, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty du học ATS. Tôi thật sự rất bất ngời với kết quả này vì trước đây tôi và em trai (ruột) của tôi đã từng rớt Visa du học. Thật sự tôi rất biết ơn quý công ty ATS. Nhờ có Quý công ty hỗ trợ mà tôi có thể mở cửa với ước mơ của chính mình. Tôi xin gởi lời chúc đến Quý công ty ATS sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và vươn xa phát triển hơn nữa.”

Nguyễn Thị Mỹ Linh - du học cùng ATS Nguyễn Thị Mỹ Linh

Em tên Nguyễn Thị Mỹ Linh. Cảm ơn ATS rất nhiều vì đã nhiệt tình hỗ trợ em trong việc làm hồ sơ đi du học Úc một cách nhanh nhất. Mọi dịch vụ của ATS đều rất chuyên nghiệp. Em sẽ tiếp tục đăng kí để được nhận hỗ trợ của ATS nếu có dịp.

Trần Gia Khang - du học trung học cùng ATS Trần Gia Khang

Em tên là Trần Gia Khang, ban đầu e dự định sẽ đi du học Úc ở bậc Trung học. Tuy nhiên, thông qua ATS, em đã hiểu rõ hơn năng lực của mình ở đâu đồng thời công ty đã tư vấn cho em rất tận tình và đưa những lời khuyên và định hướng rất tốt cho em. Nhờ vậy em đã chọn được trường và khóa học mà em cảm thấy phù hợp nhất. Không những vậy, trong suốt quá trình làm hồ sơ, chú Thắng và chị Kha đã rất tận tình giúp em và kiên nhẫn sửa mỗi khi em làm sai. Em xin chân thành cảm ơn công ty ATS đã giúp em hoàn thành ước mơ của mình.

Offices

 • ATS HCM Office
  Address : M Floor, ITAXA Building, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., District 3, HCMC
  Tel: (+84 28) 39 333 266
 • ATS Hà Nội Office
  Address : Level 5, Vinh Xuan Building, No. 39 Tran Quoc Toan Street, Hoan Kiem District, Hanoi.
  Tel: (+84 24) 39 745 999

 • ATS Hải Phòng Office
  Address : No. 9, 256 Lane, Đà Nẵng Street, Hải Phòng City.
  Tel: (+84 31) 385 2246

Log In

Create an account