ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 9333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Công ty du học TPHCM – Lợi ích khi du học Úc cùng ATS

Công ty du học TPHCM – Lợi ích khi du học Úc cùng ATS

Với tiến độ phát triển ngày một đi lên của đất nước, các bậc làm cha mẹ luôn tạo mọi cơ hội để con em được mở mang kiến thức cũng như phát triển mọi kĩ năng. Và việc du học là một trong những quyết định đem đến môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho các bạn.

Dựa trên kết quả khảo sát từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng học sinh du học tự túc chiếm phần khá lớn. Điều đó cho thấy mỗi cá nhân có thể linh hoạt lựa chọn cách thức du học khác nhau: bạn có thể chọn hoàn thành thủ tục du học Úc tự túc hay nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty du học TPHCM. Chọn phương án tư vấn du học là cách thức hỗ trợ bạn tốt nhất, mang đến cho bạn mọi thông tin chính xác và nhanh chóng.

Những lý do khiến Úc trở thành điểm đến hàng đầu?

1. Quốc gia sôi động, đa văn hóa

Bên cạnh tiêu chuẩn sống và nền giáo dục chất lượng, Úc luôn giành vị trí cao khi mang đến môi trường sống đa văn hóa. Sự thân thiện và cởi mở của người dân úc cũng là một yếu tố được đánh giá khá cao. Bên cạnh lựa chọn sống trong kí túc xá hoặc với người thân, bạn cũng có thể chọn lựa sống cùng gia đình người bản xứ để có thêm cơ hội tìm hiểu về lối sống cũng như môi trường mới trong tương lai. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy như mình là một thành viên trong gia đình và tự tin trong việc giao tiếp hơn.

2. Nhiều cơ hội nghề nghiệp, hỗ trợ visa

Với những bạn chuẩn bị tốt nghiệp sau quá trình du học, các bạn du học sinh luôn nôn nóng tìm cho mình công việc hoặc vị trí thực tập phù hợp. Chính phủ Úc luôn tạo mọi điều kiện cho bạn được học tập và làm việc như cơ hội ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp hay được tham gia những khóa thực tập hưởng lương trong quá trình học.

Dựa trên những thông tin mới nhất, những du học sinh đăng kí bậc Đại học và Sau đại học sẽ không phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính trong quá trình hoàn tất cách thức du học Úc, làm hồ sơ và thủ tục visa du học Úc. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng ngôi trường mình chọn nằm trong danh sách hỗ trợ miễn giảm chứng minh tài chính.

3. Hệ thống giáo dục hàng đầu

Hệ thống giáo dục đại học của Úc được xếp hạng 7 trên toàn thế giới, trên cả các quốc gia như Đức, Singapore và Nhật Bản, với tiêu chí đánh giá dựa trên việc sinh viên tốt nghiệp có khả năng đáp ứng yêu cầu thực tế từ thị trường lao động. Sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến Úc xinh đẹp để tiếp nhận nền giáo dục chất lượng cao.

Đặc biệt, bằng cấp của các đại học Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Tại sao nên chọn công ty du học uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh ?

Nhu cầu du học ngày càng cao dẫn đến sự phát triển hàng loạt của các công ty du học TPHCM và tại những thành phố khác. Bên cạnh những bạn tự mày mò tìm hiểu quy trình làm hồ sơ tự túc, luôn có nhiều bạn khác muốn quy trình làm hồ sơ của mình dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Vì thế, ATS – Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp luôn hướng đến việc hỗ trợ biến giấc mơ du học của các bạn thành hiện thực.

Với vô vàn nguồn thông tin khác nhau trên những trang trực tuyến, nhiệm vụ của bạn là phải nắm được chính xác đâu là thông tin phù hợp với bản thân, đâu là thông tin đã được cập nhật mới nhất. Chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học Australia, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn luôn lo lắng cho quá trình xin visa thủ tục du học Úc, chọn lựa ATS là một quyết định tuyệt vời. Các anh chị tư vấn sẽ hướng dẫn bạn nắm rõ cách thức cũng như trả lời chính xác các câu hỏi về bản thân mình.

Avenue To Success – ATS là công ty du học TPHCM uy tín khi đưa ra những giải pháp du học hiệu quả cho từng bạn học sinh. Khi đến với ATS, bạn không những được nắm rõ thông tin du học Úc, mà còn những quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Hình ảnh về ngày hội tuyển sinh du học Úc 2017 của ATS – Công ty du học TPHCM

Khi đến với ATS – Trung tâm tư vấn du học Australia, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn mọi cách thức du học Úc và những nước khác. Mọi quy trình tư vấn là miễn phí và được hỗ trợ tận tình từ khi tìm hiểu cách thức du học Úc đến khi lên đường du học.

Lợi ích khi du học Úc cùng ATS – Công ty du học TPHCM

Hỗ trợ phí dịch thuật

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, ATS luôn nhận thấy sự quan trọng của việc dịch thuật chính xác mọi hồ sơ thủ tục du học Úc. Với những bạn tự mình làm hồ sơ, bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc dịch thuật. Một khi tiến hành làm hồ sơ du học Úc tại văn phòng ATS, bạn sẽ được hỗ trợ phí dịch thuật lên đến 2,000,000 VND (áp dụng cho cả HCM và Hà Nội).

Học bổng hằng năm từ ATS

Khi nền giáo dục dần nhận được nhiều sự quan tâm, các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đều mong muốn tìm kiếm những suất học bổng giúp hiện thực hóa ước mơ du học, vừa hỗ trợ phần nào sinh hoạt phí khi du học Úc.

Bên cạnh những suất học bổng từ các trường, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng khuyến học từ ATS khi đạt thành tích học tập cao như:

  • 5 triệu đồng: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 7.5 – 8.4 của năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam
  • 10 triệu đồng: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 8.5 – 9.1 của năm học hoặc khóa học gần nhất tại bất kỳ cơ sở giáo dục đào tạo nào tại Việt Nam
  • 20 triệu đồng: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 9.2 trở lên.

Miễn phí đăng kí nhập học

Bên cạnh các trường tọa lạc tại những thành phố lớn tại Úc, ATS mang đến nhiều sự lựa chọn tại những quốc gia khác như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Dubai và Áo. ATS hỗ trợ các bạn hoàn thành cách thức và thủ tục visa du học Úc, cũng như visa du lịch khi quý phụ huynh có nhu cầu sang thăm con cái.

Mọi thông tin tư vấn du học Úc từ ATS – Công ty du học TP.HCM đến phụ huynh, học sinh là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ATS miễn phí ghi danh nhập học và làm hồ sơ miễn phí khi đăng kí theo học các trường tại Úc.

Trao tặng những phần quà hữu ích

Bên cạnh quá trình hỗ trợ tìm hiểu thông tin và hoàn thành thủ tục visa du học Úc, hàng tháng ATS đều có những buổi hướng dẫn thông tin trước khi du học cho các bạn học sinh. Qua những chia sẻ của các anh chị tư vấn giàu kinh nghiệm, các bạn sẽ bỏ túi được những kiến thức thong dụng trong môi trường học tập, sinh hoạt hằng ngày cho đến việc làm sao để hòa nhập hơn khi sống tại một nơi hoàn toàn mới. Bạn còn được nhận nhiều món quà tặng hữu ích như ổ cắm đa năng, sim điện thoại và cẩm nang hướng dẫn của các chuyên gia địa phương

Nếu như bạn đã lên một kế hoạch du học hoàn chỉnh cho bản thân, còn chờ gì nữa mà không tìm đến ATS – Công ty du học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ bạn hiệu quả trong từng cách thức du học Úc. Nhưng cũng đừng quên mày mò tham khảo thông tin về đất nước, nơi sinh sống cũng như ngôi trường bạn chọn, vì điều đó sẽ giúp tăng thêm sự thú vị và trang bị cho bạn cái nhìn bao quát cho môi trường học tập.

Văn phòng ATS TPHCM

Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.

Tel: (+84 28) 39 333 266

Văn phòng ATS Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (+84 24) 39 745 999

Emai : ats.info@ats.org.vn
Website : www.ats.org.vn
Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd